ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Xoilac có một số điều khoản sử dụng riêng biệt của mình. Cho nên chúng tôi đề ra bộ điều khoản sử dụng riêng cho người dùng cũng như ban quản trị website. Đương nhiên của người dùng cũng tương tự quản trị viên của Xoilac phải tuân theo được điều khoản này. Để biết được điều khoản trên là như thế nào, các bạn xem tiếp bài viết.

use_protocl1

Ban quản trị trang web Xoilac có nhiệm vụ và quyền lợi gì?

Để trang web ngày càng lớn mạnh và được yêu mến, ban quản trị website Xoilac phải tuân theo những quy tắc như:

●Mỗi trận đấu sẽ được cập nhật đa dạng đường link bóng đá trực tiếp trên Xoilac, để bạn có thể thoải mái tìm kiếm link xem trận đấu đang quan tâm. Bình luận viên sẽ được tuyển chọn kỹ lưỡng và đều có chuyên môn cao, giọng nói tiếng Việt lưu loát.

● Đường link trực tiếp cũng sẽ được cập nhật trước khi trận đấu diễn ra khoảng 1 tiếng, và mỗi một trận đấu sẽ có ít nhất 3 đường link khác nhau để bạn lựa chọn. Đảm bảo tất cả các đường link không có các chương trình phá hoại hoặc virus.

●Tất cả nội dung được cập nhật trên trang web sẽ đều miễn phí, giúp người dùng an tâm khi sử dụng. Xoilac cũng sẽ cập nhật kết quả bóng đá mới nhất theo các trận đấu bóng đá, có cả cập nhật tỷ số, chấn thương, trọng tài cùng kết quả của trận đấu.

●Khi các trận đấu chấm dứt, kết quả sẽ được cập nhật nhanh chóng giúp bạn có thể xem ngay kết quả của trận đấu bóng đá đang theo dõi.

●Video highlight của từng trận đấu bóng đá cũng được cập nhật liên tục tại đây. Cho bạn xem lại được nội dung chính của trận đấu khi bạn không theo dõi trực tiếp.

●Lịch thi đấu của các trận bóng đá cũng được Xoilac cập nhật mỗi khung giờ. Để bạn biết được đang diễn ra những trận đấu bóng đá gì, thời gian là bao nhiêu.

Người dùng có lợi ích gì khi tương tác với trang web Xoilac?

Khi bạn truy cập trang web Xoilac hoặc sử dụng bất cứ dịch vụ nào của chúng tôi. Bạn cũng sẽ phải tuân thủ theo các điều khoản sử dụng do Xoilac đề ra. Cụ thể mỗi điều khoản đấy là:

●Không được đưa bất cứ nội dung trái luật pháp hoặc có ảnh hưởng về lịch sử, văn hoá, đạo đức, tôn giáo trên Xoilac.

●Không được đưa bất cứ nội dung không phải sở hữu trí tuệ của mình dù cho là có bản quyền của người thứ ba.

●Không được đưa bất kỳ đường link có chèn mã độc, virus vào trên trang web của chúng tôi.

●Nếu phát hiện có người dùng nào đang truy cập trái phép trang web của Xoilac hoặc cố ý phá huỷ trang web. Người dùng cũng phải báo cáo cho quản trị viên biết kịp thời, giúp Xoilac có hướng giải quyết.

●Khi đang sử dụng các dịch vụ của Xoilac mà bạn có bất cứ vấn đề hay khiếu nại, có thể liên hệ với quản trị viên để giải quyết vụ việc.

●Người dùng có thể chia sẻ các nội dung liên quan đến bóng đá trên trang web Xoilac, điều này giúp trang web thu hút nhiều người hơn.

●Người dùng cũng có thể share những đường link xem trực tiếp bóng đá của trang web với nhiều người.

●Nếu người dùng có bất kì thắc mắc hoặc mong muốn sử dụng trang web Xoilac xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

●Với tất cả những điều khoản sử dụng trên website đòi hỏi người dùng phải tuân thủ hoàn toàn. Bởi nếu không tuân thủ, website Xoilac sẽ không cho phép bạn sử dụng những dịch vụ, điều khoản sử dụng do website đề ra bộ.

Toàn bộ điều khoản sử dụng của trang web Xoilac đều phải tuân theo bởi người dùng cùng ban quản trị. Mục tiêu là nhằm giúp trang web trở nên lớn mạnh trong tương lai.

Đồng hành với Xoilac để xem trực tiếp bóng đá miễn phí với đường link full HD vận tốc cao cùng dịch vụ chuyên nghiệp. Cập nhật link xem bóng đá trực tiếp Xoilac với đầy đủ các trận đấu đang được chú ý nhất.